คลังบทความของบล็อก

ดูหนังออนไลน์ : Martian Child ลูกชายผม… เป็นมนุษย์ต่างดาว "HD"


 ชื่อภาษาอังกฤษ : Martian Child
ชื่อภาษาไทย : ลูกชายผม… เป็นมนุษย์ต่างดาว [HD]

เรื่องย่อ :
Martian Child ลูกชายผม… เป็นมนุษย์ต่างดาว [HD]

เรื่องวุ่นวายเริ่มจาก เดวิดเฉียดฉิวจะส่งต้นฉบับนิยายเรื่องต่อไปไม่ทัน ทำให้ เจฟฟ์ (Oliver Platt) ตัวแทนขี้ตื่นของเขากังวลมาก แถมยังมีนักสังคมสงเคราะห์ชื่อ เลฟโควิทซ์ (Richard Schiff) เข้ามาแสดงความแคลงใจว่า เดวิดอาจมีคุณสมบัติไม่พอที่จะรับเลี้ยงเด็ก และส่งเรื่องไปให้คณะกรรมการทางสังคมตรวจสอบด้วย

ท่ามกลางปัญหาน่าปวดหัวเหล่านี้ หนูน้อยเดนนิสได้แสดงพฤติกรรมประหลาดบางอย่างออกมา และยืนยันว่าเขามาจากดาวอังคารจริงๆ อีกทั้งเหตุการณ์เหลือเชื่อต่างๆที่เกิดขึ้น ก็ทำให้เดวิดเริ่มสงสัยว่าสิ่งที่เดนนิสบอกอาจไม่ได้ เป็นแค่เรื่องเหลวไหล แต่ไม่ว่าแท้จริงแล้วเด็กคนนี้จะมาจากไหน เดวิดก็เริ่มรู้สึกผูกพันกับเด็กคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

และได้เรียนรู้ถึงอานุภาพความรักของพ่อแม่ Martian Child สร้างจากเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์รางวัล Nebula ของ เดวิด เจอร์โรลด์ (ผู้แต่ง Star Trek ตอน The Trouble with Tribbles) กำกับการแสดงโดย เมนโน เมย์เจส (มือเขียนบทผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอ ดเยี่ยมจาก The Color Purple และผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Max) อำนวยการสร้างโดย เดวิด เคิร์ชเนอร์ (ผู้สร้าง An American Tail) และ โครี่ เซเนก้า ที่ร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ล่าสุดคือ Miss Potter และ Secondhand Lions ร่วมอำนวยด้วย เอ๊ด เอลเบิร์ท จาก Anna and the Kin


ดูหนังออนไลน์ : Martian Child ลูกชายผม… เป็นมนุษย์ต่างดาว "HD"

Share this games :